Giới thiệu

Lời Ngỏ! 

Lời đầu tiên Công ty TNHH TMDV PT Đại Dương VINA xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp trong thời gian qua.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy …. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị  bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm bảo hộ lao động  phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc.

Với phương châm : ” Mang an toàn đến cho người lao động” tập thể cán bộ công nhân viên công ty BHLD Đại Dương cam kết cung cấp chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang lại an toàn cho quý khách hàng, giảm thiểu tối đa tai nạn lao động, góp phần trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tập thể CBCN BHLD Đại Dương rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV PT ĐẠI DƯƠNG VINA
Địa chỉ: : Số 31, Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM

Websize: https:// baohodaiduong.com – htts://oceansafetyvietnam.com

Email: info@baohodaiduong.com; pvthang@baohodaiduong.com; sales@baohodaiduong.com

ĐT: 02866833036
Mobile: 0941.695.789 : 0913.396.186
Hotline: Mr: Thắng 0941.695.789.  0913.396.168

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start